Phần mềm kết bạn thành viên trong nhóm zalo

Hiện nay việc chăm sóc cũng như tiếp cận khách hàng thông qua zalo ngày càng trở lên phổ biến, zalo mang lại tính tương tác rất cao cho người xủ dụng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Bạn bè trong zalo cũng rất quan trọng bởi nó liên quan đến tương tác sau này của tài khoản, với những nhóm zalo có đối tượng khách hàng tiềm năng của chúng ta thì kết bạn thành viên trong nhóm zalo đó sẽ là một lượng khách hàng cực kỳ chất lượng để ta khai thác.

1. Về việc kết bạn của zalo

– Một nick zalo kết bạn tối đa 2000 – 3000 bạn bè ( cái này tùy nick )

– Tối đa một ngày kết bạn 50 người bạn mới ( nên dừng ở con số 40 )

– Đồng ý kết bạn thì không giới hạn luôn, tuy nhiên không lên làm quá nhanh

– Khi kết bạn trong nhóm sẽ đỡ bị hạn chế hơn so với việc kết bạn theo số điện thoại.

2. Cách kết bạn trong nhóm

Zalo cho phép các bạn kết bạn tối đa là 50 lượt 1 ngày, mà không phải ai cũng có thể có nhiều data số điện thoại để tiến hành kết bạn. Hơn nữa việc kết bạn bằng số điện thoại liên tục sẽ dễ dẫn đến việc khóa tính năng, hoạc khóa zalo 7 ngày. Khi các bạn kết bạn trong nhóm zalo ( những người có điểm chung )Vì vậy việc kết bạn trong nhóm sẽ đỡ gây hại cho nick của mình hơn.

Để kết bạn được với tệp khách hàng tiềm năng bạn có thể tìm kiếm tham gia các nhóm cùng tệp hoạc đối thủ của bạn. sau đó tiến hành  kết bạn trong nhóm, việc kết bạn trong nhóm sẽ có thể diễn ra nhanh hơn không cần phải chọn lọc đối tượng quá kỹ lưỡng. Đáp ứng được việc tăng nhanh số lượng bạn bè chất lượng.3.1 Dùng phần mềm tự động kết bạn trong nhóm

Ngoài việc kết bạn thủ công bằng tay bạn có thể sử dụng phần mềm Ninja system zalo để có thể kết bạn tự động.  Phần mềm sẽ giúp bạn tự động tham gia vào các hội nhóm sau đó phần mềm sẽ điều khiển các nick zalo và bạn với những thành viên trong nhóm đã tham gia.3.2 Các tính năng khác của phần mềm

Phần mềm giúp bạn quản lý chăm sóc hàng trăm nick zalo, giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng. System Zalo với nhiều tính năng và tiện ích. Được nghiên cứu và phát triển dựa trên những ưu điểm của các phần mềm hiện tại, phần mềm nuôi nick zalo số lượng lớn Ninja System Zalo là sự kết hợp tinh tế mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích cho người dùng.

Là giải pháp Marketing trên Zalo giúp bạn xây dựng quản lý số lượng lớn tài khoản zalo tiếp cận được người dùng thật đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, tạo lợi thế về data khách hàng, phù hợp cho những người đang có nhu cầu kinh doanh online, có nhu cầu phát triển tệp khách hàng mới, tương tác với tệp khách hàng sẵn có và thúc đẩy các chiến dịch marketing.

Tự động tham gia nhóm, kết bạn trong nhóm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Ninja Zalo

Zalo đã và đang là một trong những mảnh đất kinh doanh màu mỡ không

Ninja System Zalo

Để hỗ trợ kịp thời người dùng kinh doanh online trên kênh zalo được thuận

Ninja Care

Nuôi một số lượng tài khoản facebook lớn phục vụ bán hàng online không hề